CƠ HỘI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VÀ CĂN HỘ KHÁCH SẠN VINPEARL

16:58 | 10/10/2016

Nếu như bạn đang có trong tay một số tiền nho nhỏ và bạn muốn đầu tư, nhưng những rủi ro ngoài thị trường lại khá lớn. Việc bạn cần là tìm ra cho mình một kênh đầu tư AN TOÀN và HIỆU QUẢ.

Nếu là chuyện của hơn 10 năm trước, khi người ta còn quá ít khái niệm sinh lời từ tài sản thì tiền gửi là cách giảm thiểu nguy cơ tốt nhất. Nhưng ở thời điểm hiện tại, lãi suất tiết kiệm cao nhất chỉ cán mốc 8%/năm và rủi ro lạm phát vẫn có thể tăng cao trở lại (hiện tại ở mức 3.3%/tháng), bên cạnh đó là canh cánh trong lòng về rủi ro an toàn tiền gửi.
Chẳng thế mà, các nhà đầu tư như có cảm giác được bừng tỉnh khi biết đến BĐS nghỉ dưỡng. Được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời “hot" bậc nhất hiện nay, Vinpearl Resort & Villas không chỉ hấp dẫn bởi cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, mà còn là giải pháp an toàn, không bấp bênh và có độ khả thi cao nhất.

Là chuỗi căn hộ, khách sạn được đầu tư xây dựng và quản lý bởi Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Các căn hộ thuộc Vinpearl Condotel được thiết kế bởi các đối tác quốc tế hàng đầu sẽ tạo thành điểm nhấn nổi bật tại các địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long,… và mang tới cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu những căn hộ khách sạn đẳng cấp cũng như cơ hội tận hưởng những kỳ nghỉ riêng tư, thư giãn tuyệt vời.

Thứ 7 ngày 15/10/2016, Công ty cổ phần Thế Giới Chung Cư cùng DTJ Group - Nhà phân phối chính thức của tập đoàn VinGroup sẽ tổ chức buổi lễ tư vấn mang chủ đề "CƠ HỘI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN & CĂN HỘ KHÁCH SẠN VINPEARL" tại khách sạn Mường Thanh - Bắc Giang.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VÀ CĂN HỘ KHÁCH SẠN VINPEARL

Sự kiện nhằm giúp đỡ, tư vấn các nhà đầu tư chọn lựa cho mình kênh đầu tư hiệu quả nhất. Ngoài ra, còn có chương trình ca múa nhạc mang chủ đề "Việt Nam - Biển và em" cùng phần tiệc nhẹ sẽ giúp quý khách mời có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Thay mặt ban tổ chức, xin được gửi lời mời tham dự tới tất cả các quý khách hàng quan tâm và đang có nhu cầu đầu tư dự án của Vinpearl - VinGroup.
Thời gian từ 14h tới 18h, thứ 7 ngày 15/10/2016 tại Phòng Yên Thế - khách sạn Mường Thanh - Quảng trường 3/2 - TP Bắc Giang.
Hotline: 0982 90 2468

Trân trọng kính mời!

Dự án
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: 53.079.162
Số thành viên: 25.057
Số người online: 174
.
Free Auto Backlink Exchange Service