Công ty cổ phần đầu tư & phân phối DTJ Chúc mừng Quốc Khánh 2/9/2016

10:33 | 31/8/2016

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày lễ Quốc Khánh, 2/9/1945 – 2/9/2016, Công ty cổ phần đầu tư & phân phối DTJ – DTJ Group  xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn tới quý khách hàng.

Công ty cổ phần đầu tư & phân phối DTJ Chúc mừng Quốc Khánh 2/9/2016

Công ty CP Đầu tư & Phân phối DTJ (DTJ GROUP) hoạt động phân phối Bất động sản từ năm 2009. Là thành viên của tích cực của Liên minh Bất động sản G5. Chúng tôi vinh dự là cầu nối phục vụ khách hàng, các nhà đầu tư các sản phẩm Bất động sản của các Chủ đầu tư uy tín trên thị trường: Tập đoàn Vingroup các dòng sản phẩm căn hộ và biệt thự Vinhomes, sản phẩm đầu tư Biệt thự biển và Condotel Vinpearl. Khu căn hộ cao cấp Indochina Plaza Hà Nội của tập đoàn Indochina Land USA. Các dự án của các Chủ đầu tư Bim Group, Viglacera, Tổng công ty HUD…

Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để phục vụ khách hàng và cam kết sẽ mang đến các giá trị chất lượng cao nhất đối với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm mang lại lợi ích cho xã hội, giá trị gia tăng cho khách hàng và trên hết là mang đến cho các nhà đầu tư một sản phẩm đầu tư an toàn, có giá trị. 

Để đạt được điều đó, trước hết là nhờ sự đồng hành của các chủ đầu tư, sự tin tưởng gắn bó của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, xin được ghi nhận và cảm ơn chân thành về những tình cảm, niềm tin quý khách hàng đã gửi trọn.

 
Công ty cổ phần đầu tư & phân phối DTJ Chúc mừng Quốc Khánh 2/9/2016


Một lần nữa, xin được gửi tới quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hàng có một kỳ nghỉ lễ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Thay mặt công ty, tổng giám đốc Nguyễn Quốc Khánh!

Dự án
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: 52.364.495
Số thành viên: 25.057
Số người online: 203
.
Free Auto Backlink Exchange Service