DTJ Group ra mắt CTCP Thế giới Chung Cư

12:47 | 31/8/2016

Ngày 21.5, CTCP Đầu tư & Phân phối DTJ (DTJ Group) chính thức ra mắt đơn vị thành viên là CTCP Thế giới Chung cư, tiền thân là Công ty Cổ phần Truyền thông DTJ (DTJ Media) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với sản phẩm chung cư và tạo lập một kênh phân phối chung cư chuyên biệt.

DTJ Group ra mắt CTCP Thế giới Chung Cư

  Đây là một bước tiến mới của DTJ Group trong nỗ lực phát triển một chuỗi hệ thống phân phối các sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp, chuyên biệt và ghi tên DTJ Group vào danh sách những nhà phân phối lớn và uy tín nhất Việt Nam.

  Theo đó, Thế giới Chung cư không chỉ cung cấp những sản phẩm chung cư tốt nhất, mà còn mang lại những thông tin phong phú, giải pháp nội thất đồng bộ, phù hợp với mỗi căn hộ chung cư của khách hàng. Đặc biệt, kênh thông tin thegioichungcu.vn sẽ cập nhật thông tin toàn diện, chi tiết về thị trường bất động sản và các sản phẩm chung cư mà khách hàng quan tâm. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, mạng lưới thông tin rộng khắp từ Bắc vào Nam, Thế giới Chung cư sẽ trở thành cầu nối hữu hiệu giữa chủ đầu tư, nhà đầu tư và khách hàng.

  Tại buổi lễ ra mắt, bà Trần Thị Thu Hiền - TGĐ CTCP Thế giới Chung cư - chia sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng xây dựng một thương hiệu, một dịch vụ tốt, để khi có nhu cầu mua bán, đầu tư chung cư thì khách hàng sẽ nghĩ ngay tới Thế giới Chung cư. Chúng tôi cũng mong muốn góp phần xây dựng một định nghĩa mới, toàn diện và chuyên nghiệp hơn về dịch vụ phân phối sản phẩm bất động sản”.

  Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, những dịch vụ chuyên nghiệp sẽ được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khách hàng đến với bất động sản không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu mua để ở mà một lượng lớn khách mua có nhu cầu đầu tư nhằm mang lại giá trị gia tăng từ sản phẩm. Thế giới Chung cư với điểm mạnh của mình sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp hữu ích cho khách đầu tư.

  Dự án
  Thống kê truy cập
  Tổng số lượt truy cập: 53.079.183
  Số thành viên: 25.057
  Số người online: 203
  .
  Free Auto Backlink Exchange Service