Xin trân trọng cảm ơn quý vị độc giả đã ghé thăm trang sanbds.vn của chúng tôi!

Chúng tôi muốn giới thiệu với quý vị một tiện ích nổi trội tại chuyên trang này: ĐĂNG TIN KHÔNG CẦN ĐĂNG NHẬP.

Quý vị chỉ làm theo hướng dẫn soạn tin theo cú pháp: KH {Mã_tin_rao} gửi 8199 Nhanh gọn, tiện lợi, đảm bảo là chỉ mất 1000 (đồng)/sms thông tin của quý vị sẽ được gửi tới người xem và lưu giũ trên hệ thống 30 ngày.

Nếu muốn tin rao của mình liên tục hiện thị trên vị trí trang chủ , in đậm, quý vị chỉ cần soạn tin: VIP {Mã_tin_rao} gửi 8799 trong đó Mã_tin_rao là mã tin của qúy vị được cung cấp trên sanbds.vn. Phí tin nhắn: 15.000 (đồng)/sms. xuất hiện ở vị trí ưu tiên trong vòng 07 ngày, sau 07 ngày sẽ chuyển xuỗng tin thường – lưu giũ trong trong các trang sau là 45 ngày. Nếu quý vị muốn tin rao của mình tiếp tục xuất hiện ở vị trí tin VIP, chỉ cần lặp lại cú pháp trên.

Tuy nhiên, để có thể quản lý và theo dõi tin rao của mình, chúng tôi khuyến khích quý vị nên tiến hành các thủ tục đăng ký thành viên. Quý vị chỉ cần click vào mục Đăng ký và làm theo 3 bước hướng dẫn rất đơn giản để trở thành thành viên của sanbds.vn. Hoàn toàn không mất phí, không mất thời gian. Quyền lợi của các thành viên: nhận bản tin miễn phí từ sanbds.vn; quản lý tin rao thường xuyên, mọi lúc mọi nơi và được bảo mật tuyệt đối.

1.Hướng dẫn đăng tin không cần đăng nhập :

Tại trang chủ sanbds.vn quý vị click vào Đăng tin như hình sau :
Trình duyệt sẽ chuyển sang form dưới đây. Quý vị nhập đầy đủ các thông tin trong form, sau đó đánh dấu vào ô Tôi đồng ý với các điều khoản trên, sau đó nhấn vào Đăng tin để đăng tin lên sanbds.vn:

Nếu không có lỗi gì xảy ra, sẽ có thông báo dạng như sau :


Để hoàn tất việc đăng tải tin rao của mình lên sanbds.vn, quý vị chỉ cần làm theo hướng dẫn.

 

2.Hướng dẫn đăng ký thành viên :

Để có thể quản lý, theo dõi tin rao của mình và không bị mất phí kích hoạt tin thường chúng tôi khuyến khích quý vị nên tiến hành các thủ tục đăng ký thành viên .

 

Bước 1 :

Click vào Link Đăng ký như hình sau :Bước 2 :

 

Đọc kĩ điều lệ trước khi đăng ký, nếu Quý vị đồng ý với điều lệ của sanbds.vn đưa ra, vui long Click vào “Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với điều kiện trên” để sang bước tiếp theo :Bước 3 :

Điền đầy đủ các thông tin như hình dưới, sau đó click chuột vào Đăng ký để Hoàn thành việc đăng ký .

Lưu ý : E-mail của Quý vị phải là e-mail có thực để có thể tiến hành kích hoạt tài khoản.
Bước 4 :

Sau khi hoàn thành bước 3, nếu không có lỗi gì xảy ra Quý vị sẽ nhận được thông báo như sau :Bước 5 :

Quý vị hãy check mail đã đăng ký ở trên và click vào đường link trong mail để tiến hành kích hoạt tài khoản :Bước 6 :

Kích hoạt tài khỏan thành công :Bước 7 :

 

Khi Quý vị đăng nhập vào website sẽ hển thị tên đăng nhập và bắt đầu từ thời điểm này Quý vị có thể Đăng tin và quản lý tin của mình. Để đăng tin từ tài khoản của mình Quý vị tiến hành đăng nhập, sau đó click vào biểu tượng Đăng tin như hình sau :Trình duyệt sẽ chuyển sang form dưới đây. Quý vị nhập đầy đủ các thông tin trong form, sau đó đánh dấu vào ô Tôi đồng ý với các điều khoản trên, sau đó nhấn vào Đăng tin để đăng tin lên sanbds.vn:
Hãy cảm nhận và sử dụng những tiện ích mà chúng tôi mang lại để quý vị tối ưu hóa tin rao của mình!

Trân trọng!


BAN QUẢN TRỊ
Dự án
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: 54.341.709
Số thành viên: 25.057
Số người online: 23
.
Free Auto Backlink Exchange Service