Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác!

Lời đầu tiên, Ban Giám đốc Công ty CP Quảng cáo và Truyền thông Quốc tế DTJ (DTJ Media) xin gửi đến Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

DTJ Media là thành viên trực thuộc Công ty CP Đầu tư & Phân phối DTJ (DTJ Group) – doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản và dịch vụ sàn giao dịch bất động sản, Phân phối, kinh doanh thương mại các sản phẩm hàng tiêu dùng nội thất, Media truyền thông quảng bá sản phẩm thương hiệu của khách hàng trên toàn quốc… Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia: Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ Media luôn nỗ lực trở thành công ty số 1 trong lĩnh vực truyền thông Internet về bất động sản và vật liệu xây dựng tại Việt Nam.
Với chiến lược phát triển tổ hợp mạng thông tin bất động sản và mục tiêu xây dựng kênh quảng bá bất động sản hàng đầu Việt nam, DTJ Media đã cho ra đời Cổng thông tin về bất động sản Sanbds.vn phiên bản 2.0 với nhiều cải tiến thông minh, nhiều dịch vụ tiện ích và sự hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

Cổng thông tin về bất động sản Sanbds.vn có nội dung phong phú, đầy đủ, hấp dẫn và là cầu nối hữu hiệu giữa nhà đầu tư và khách hàng. Sanbds.vn cung cấp cho người dùng các thông tin:
 

1. Thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế đáng chú ý, thông tin dự án, quy hoạch, văn bản pháp luật, nhận định của các chuyên gia.

2. Các sản phẩm vật liệu xây dựng, nội thất, các nhà cung ứng dịch vụ tài chính, phục vụ người tiêu dùng. 

3. Bán, mua, thuê, cho thuê bất động sản với dịch vụ SMS hỗ trợ giao dịch thuận lợi, hiệu quả hơn.


Sự quan tâm, đóng góp nhiệt tình của quý vị chính là động lực lớn nhất dành cho những người sáng lập, quản trị Cổng thông tin về bất động sản Sanbds.vn, phát triển trang web trở thành địa chỉ tin cậy cho tất cả các quý vị độc giả quan tâm tới bất động sản.


Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng và Đối tác!

                                                                               
 CÔNG TY CP QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ  DTJ
(Đã ký)Nguyễn Quốc Khánh

   Tổng Giám đốc
  Chủ tịch Hội đồng quản trị
Dự án
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: 54.686.121
Số thành viên: 25.057
Số người online: 1.083
.
Free Auto Backlink Exchange Service