Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng The Phoenix Garden

06:17 | 16/12/2011

The Phoenix Garden là dự án bất động sản chuyên biệt về biệt thự nhà vườn cao cấp tại Hà Nội, không có nhà chung cư và nhà liền kề. Dự án có vị trí cách Hồ Hoàn Kiếm 21km, nằm trên địa bàn Thị trấn Phùng và xã Đan Phượng - huyện Đan Phượng - TP.Hà Nội. Bốn phía của The Phoenix Garden đều tiếp giáp với những trục đường chính và hệ thống giao thông thuận tiện.

Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng The Phoenix GardenChi tiết dự án

    Tỉnh thành:Hà Nội (*)
    Quận huyện:Đan Phượng,
    Phường xã:Đan Phượng,Phùng
    Địa chỉ:Ngã tư đường vành đai 4 và trục Tây Thăng Long, Đan Phượng Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội
    Quy mô:45 ha
    Tổng mức đầu tư:1100 Tỷ VNĐ

    Khởi công:21/01/2009
    Dự kiến hoàn thành:Tháng 6/2011
    Chủ đầu tư:Công ty TNHH Đầu Tư và Phát triển DIA,
    Đơn vị tư vấn:
    Đơn vị thi công:
    Ghi chú về tiến độ dự án:Hoàn thành hệ thống hạ tầng cơ bản (đắp đồi, san nền, cấp thoát nước, đèn, cây xanh,đường, vỉa hè,..) giai đoạn 1 hết 2009, hoàn thành toàn bộ hạ tầng và nhà thô hết tháng 6/2010. Giai đoạn 2 thực hiện xây dựng hạ tầng từ 30/6/2010 đến 31/12/2010, giai đoạn 3 từ 31/12/2010 đến 30/6/2011 (hoàn thành dự án)

Vị trí

Dự án có vị trí cách Hồ Hoàn Kiếm 21km, nằm trên địa bàn Thị trấn Phùng và xã Đan Phượng - huyện Đan Phượng - TP.Hà Nội. Bốn phía của The Phoenix Garden đều tiếp giáp với những trục đường chính và hệ thống giao thông thuận tiện:

Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng The Phoenix Garden- Phía Bắc giáp đường Tây Thăng Long, Hoàng Quốc Việt kéo dài,
- Phía Tây giáp mương Đan Hoài, có tuyến đường rộng 20 m,
- Phía Đông giáp đường vành đai 4,
- Phía Nam giáp đường đi Tân Hội rộng 20 m và cách đường 32 (Hà Nội - Sơn Tây) 800 m.

The Phoenix Garden nằm ngay giao lộ đường Hoàng Quốc Việt kéo dài (rộng 40m) và đường vành đai 4. Sau khi con đường này hoàn thành, từ dự án đến Mỹ Đình sẽ chỉ mất 15 phút đi ôtô. Theo quy hoạch, tại giao lộ này sẽ mở trục đường Tây Thăng Long (rộng 50m) chạy thẳng tới chân phía nam cầu Thăng Long nên rất thuận tiện khi ra sân bay Nội Bài. Tiếp tục chạy theo đường đê thì tới Cầu Chương Dương, sẽ tránh được tình trạng ùn tắc giao thông ở Trung tâm Hà Nội.

Hai con đường chạy phía Tây và Nam của dự án là Đường Tân Hội (rộng 20m) đã được trải nhựa, đường mương Đan Hoài (rộng 20m) đang thi công. Cả hai con đường sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2009.


Mô tả dự án

The Phoenix Garden là dự án bất động sản chuyên biệt về biệt thự nhà vườn cao cấp tại Hà Nội, không có nhà chung cư và nhà liền kề. Dự án có quy mô lớn (45 ha) với các lô biệt thự có diện tích lý tưởng (400, 600, 800 m2) nằm trong cảnh quan thiên nhiên đẹp trong lành, song lại đáp ứng được tất cả các yêu cầu của một cuộc sống văn minh, hiện đại. Với diện tích sân vườn lớn, bạn được tận hưởng đầy đủ không gian cây xanh, hoa trái và không còn thường trực nỗi lo lắng rau sạch.Các ngôi biệt thự không đơn điệu về kiểu dáng, mà còn có sẵn 6 mẫu biệt thự cho bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Các biệt thự The Phoenix Garden được thiết kế đặt trên địa hình dự án với bốn quả đồi, tạo cho khu dự án vẻ đẹp gợn sóng, tự nhiên, duyên dáng.

Phong cách thiết kế độc đáo với cao độ không đồng cốt, xóa bỏ đi sự nhàm chán thường thấy trong thiết kế của các khu đô thị. Đây là nét thiết kế độc đáo nhất trong các khu đô thị nhà vườn.

Một dấu ấn riêng nữa của The Phoenix Garden là Khu Tâm Linh. Ngôi chùa mang phong cách Bắc Bộ sẽ đem đến sự phù hộ an lành của Trời Phật cho toàn bộ cư dân trong dự án. Ngôi chùa là nơi sinh hoạt tín ngưỡng, đặc biệt dành cho người cao tuổi.

Đây là dự án duy nhất trong các Khu đô thị có được sự phục vụ tâm linh cho cư dân. Thủ tục xây dựng chùa đã được phê duyệt và ngôi chùa đã được đưa vào danh mục quản lý của Phật giáo.


Quy mô

Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng (The Phoenix Garden) là Khu biệt thự nhà vườn có diện tích 45 ha. The Phoenix Garden được thiết kế bao gồm các hạng mục:

- Khu biệt thự 468 lô, có diện tích từ 400 m2, 600 m2 đến 800 m2
- Khu trung tâm thương mại 6.494 m2
- Khu khách sạn và nhà hàng 7.289 m2
- Khu nhà trẻ mẫu giáo 1.000 m2
- Khu thể thao, giải trí 13.754 m2
- Khu trung tâm y tế 650 m2
- Khu tâm linh - Chùa: 19.275 m2

 Tiến độ

Toàn bộ thủ tục dự án đã được hoàn thành vào cuối năm 2008. Việc đền bù giải phóng mặt bằng cũng đã hoàn thành toàn bộ. Chính quyền địa phương đã chính thức giao đất sạch cho Công ty để thực hiện dự án.Ngày 21/01/2009, dự án đã được khởi công xây dựng hạ tầng.

Dự án được thực hiện theo cơ chế Công ty giao đất, giao nhà thô, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà trực tiếp cho khách hàng. Mọi thủ tục đối với các cơ quan chức năng Nhà nước sẽ do Công ty đảm nhận.

Dự án được thiết kế bởi các kiến trúc sư người Pháp, theo mô hình biệt thự Châu Âu, nhà nghỉ cuối tuần giữa lòng thành phố, được những người đã từng sống ở nước ngoài đánh giá rất cao


Sàn BĐS.VN

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: 53.067.425
Số thành viên: 25.057
Số người online: 95
.
Free Auto Backlink Exchange Service