Mipha – Hồ Tràm

06:02 | 17/11/2011

Tọa lạc xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Rà Rịa – Vũng Tàu, Mipha – Hồ Tràm nằm dọc theo bãi biển thuộc quần thể resort nghỉ dưỡng của thành phố du lịch Vũng Tàu.

Đặc điểm nổi bật Mipha - Hồ Tràm là quy hoạch xanh với điểm nhấn là hồ cảnh quan trong lòng dự án.

Mipha – Hồ Tràm

Quy mô dự án:

Mipha Resort được xây dựng trên diện tích 168.833m2 nằm trải dài bãi biển Bến Cát – Hồ Tràm.

Mipha - Hồ Tràm gồm khu khách sạn chính với 200 phòng và 62 căn villa dạng biệt thự và bungalow với khoảng 180 phòng đạt chuẩn quốc tế 4 sao. Ngoài ra còn có 200 căn hộ với tòa nhà 5 tầng, dự kiến đáp ứng nhu cầu cho 1318 người.

Biệt thự - Tiện ích:

Mipha – Hồ Tràm

62 căn villa dạng biệt thự và bungalow - kiểu nhà một tầng có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ, được thiết kế có diện tích nhỏ, một tầng duy nhất và mái hiên rộng, cùng các dịch vụ được tích hợp gồm khu quản lý, nhà hàng, spa, hồ bơi, câu lạc bộ giải trí,… được xây dựng hài hòa với cảnh quan thiên nhiên và cảnh quan kiến trúc khu vực.

Vật liệu kiến trúc cho Mipha – Hồ Tràm sử dụng chủ yếu từ nguồn tự nhiên như đá, gỗ, đến những cách tính toán kỹ lưỡng về lượng gió, đối lưu không khí trong và ngoài nhà, đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng tận hưởng cảm giác thiên nhiên bên cạnh.

Mipha – Hồ TràmMipha – Hồ Tràm do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long và Công ty Cổ phần Mipha hợp tác đầu tư. Tổng vốn đầu tư dự án vào khoảng 40 triệu USD. Tập đoàn Accor sẽ là đơn vị quản lý dự án.


Sàn BĐS.VN

Các dự án khác:

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: 54.114.788
Số thành viên: 25.057
Số người online: 1.055
.
Free Auto Backlink Exchange Service