Đăng ký

Điều lệ

   Trang web này do Công ty CP Đầu tư & Phân phối DTJ phát triển và giữ bản quyền. Xin quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định dưới đây trước khi đăng ký thành viên và đăng tải tin rao bất động sản.

Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước, tất cả mọi vi phạm của thành viên đối với một hay nhiều điều khoản đã được ghi trong quy định này đều sẽ dẫn đến việc tin đăng, tài khoản, tư cách thành viên của quý khách hàng bị hủy bỏ.

Người đăng , thành viên đăng tin tự chiu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin rao trên sanbds.vn. Sanbds.vn không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng không đúng theo các quy định dưới đây.

Quy định nội dung thông tin rao:

1. Nội dung tin, địa chỉ liên hệ phải trung thực, rõ ràng, chính xác.
2. Không sử dụng các hình ảnh, nội dung phản động, phản cảm, hoặc bị cấm theo quy định về quảng cáo của Nhà nước.
3. Không được làm bất kỳ thao tác nào nguy hại đến website.
4. Chỉ sử dụng tài khoản của mình để truy cập và đăng tin, không được cố tình truy cập, sử dụng trái phép tài khoản của người khác dưới mọi hình thức.
5. Không dùng từ ngữ thiếu văn hóa, không thách thức, nói xấu lẫn nhau.

sanbds.vn có thể giới hạn một vài phạm vi của các dịch vụ: số ngày lưu tin thường là 30 ngày , Tin VIP là 7 ngày, lưu trữ là 45 ngày (trong trường hợp khách hàng không kích hoạt tin rao), dung lượng hình ảnh và tin rao có thể được bỏ một số ký tự hoặc toàn bộ nội dung tin rao.

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do hay thông báo trước. Chung tôi khuyến cáo mọi thành viên, khách hàng, đối tác thường xuyên truy cập trang quy định này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có) trong quy định, xác nhận và đồng ý với mọi phần sửa đổi, bổ sung.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đăng nhập và chào mừng quý vị trở thành thành viên của sanbds.vn!

Ban Quản trị

 

Dự án
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: 54.339.747
Số thành viên: 25.057
Số người online: 1.007
.
Free Auto Backlink Exchange Service