DTJ tổ chức liên tiếp các sự kiện mở bán BĐS Nghỉ dưỡng

16:03 | 24/8/2015
Trong 2 ngày 22- 23/8 vừa qua, Công ty CP Đầu tư & Phân phối DTJ liên tiếp tổ chức sự kiện mở bán hai dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của CĐT Vingroup và dự án Lotus Residences- Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên của CĐT Bimgroup được mở bán tại Khách Sạn Daewoo – Hà Nội.

Theo thông tin từ bà Trần Thu Hiền – Giám đốc Công ty CP Đầu tư & Phân phối DTJ, đơn vị trực tiếp phân phối 2 dự án trên cho biết: “Trong vài năm gần đây vào tháng  Ngâu, các giao dịch BĐS vẫn diễn ra bình thường, không  khác biệt so với những tháng khác,  trong năm nay, các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đặc biệt thu hút sự chú ý của giới đầu tư,  khi các chương trình mở bán liên tiếp diễn ra nhưng số lượng khách quan tâm và giao dịch thành công thì không ngừng gia tăng.”

Ngày 22/8 Dự án Vinpearl Resort & Villas tiếp tục có chương trình mở bán lớn tại Hà Nội sau rất nhiều các sự kiện đã mở bán thành công trước đó. Cụ thể, gần 500 khách hàng đã đến tham dự chương trình với hàng chục sản phẩm được đặt mua, các giao dịch phát sinh trong đợt mở bán này tập trung vào dự án Vinpearl  Golf Land Resort & Villas 

DTJ tổ chức liên tiếp các sự kiện mở bán BĐS Nghỉ dưỡng
Không khí buổi mở bán dự án Vinpearl Resort & Villas

Tổ chức tháng tri ân dành cho các khách hàng cũ, Chủ đầu tư dự án Vinpearl Resort & Villas đã có những chính sách rất hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Do đó, có rất nhiều các giao dịch mới phát sinh là của các  khách hàng đã sở hữu sản phẩm biệt thự biển của dự án trước đó. Đây là điều ít xảy ra đối với các sản phẩm đầu tư BĐS có giá trị cao. Với mức giá trung bình khoảng 1 triệu đô trên một căn biệt thự nhưng nhiều khách hàng cũ đã sở hữu biệt thự rồi tỏ ra không hề ngần ngại trong việc đưa ra quyết định tiếp tục sở hữu thêm các căn biệt thự biển tiếp theo, đặc biệt có những khách hàng sở hữu 4 – 5 căn biệt thự. Lý giải cho hiện tượng trên, ngoài cam kết lợi nhuận cao được cho là chưa từng có trên thị trường, các chính sách ưu đãi Chủ đầu tư Vingroup đưa ra đánh trúng tâm lý đầu tư “an toàn - hiệu quả” của khách hàng.

 Đặc biệt với chính sách  Ngân hàng linh hoạt, CĐT đưa ra mức hỗ trợ lãi suất 0%; chịu phạt thay khách hàng khi trả nợ trước hạn trong thời gian cam kết. Rất nhiều khách hàng dù dòng vốn sẵn không nhiều,  vẫn có thể dễ dàng sử dụng gói vay Ngân hàng để sở hữu biệt thự biển tại các bãi biển nổi tiếng Nha Trang hay Phú Quốc.

Đối với dòng BĐS nghỉ dưỡng tại miền Bắc, ngày 23/8 cũng diễn ra Lễ mở bán đợt 2 dự án Lotus Residences của Chủ đầu tư Bimgroup tại Hà Nội.
Nằm trong quần thể Khu đô thị Hạ Long Marina, dự án Lotus Residences lại là mô hình kết hợp nhà ở nghỉ dưỡng và kinh doanh du lịch, có vị trí vàng nằm ngay sát bên bờ Vịnh Hạ Long với view biển và view hồ tuyệt đẹp. Đây cũng là dự án có vận tốc tiêu thụ nhanh chóng, bảng hàng nóng “ra đến đâu hết đến đấy”.

DTJ tổ chức liên tiếp các sự kiện mở bán BĐS Nghỉ dưỡng
Khách hàng chăm chú lắng nghe thông tin tại buổi mở bán

Xét về khách quan, Hạ Long đang được đánh giá là điểm nóng đầu tư trong những năm gần đây và là khu trũng hút đầu tư khu vực phía Bắc, đưa đến không ít lợi thế cho các dự án BĐS lớn và đầu tư bài bản tại đây.

Thêm vào đó, với mức giá rất hợp lý trung bình khoảng gần 5 tỷ đồng cho một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp kinh doanh; Cùng với cam kết lợi nhuận cố định lên tới 24% giá trị sản phẩm trong 3 năm, dự án Lotus Residences ngay lập tức thu hút các nhà đầu tư, đặc biệt các nhà đầu tư tại Hà Nội.
Anh Vũ Hoàng Nam – Chủ nhân một căn Liền kề tại dự án Lotus Residences cho biết: “Tôi chọn dự án Lotus Residences vì sản phẩm đầu tư có giá trị hợp lý, đặc biệt vị trí rất gần Hà Nội rất thuận lợi cho tôi có thể quản lý tài sản của mình trong tương lai”.

Cùng tâm lý tìm kiếm các sản phẩm đầu tư gần Hà Nội như anh Nam,  nên đã có rất nhiều khách hàng quan tâm tới tham dự sự kiện. Là một dự án mới, số lượng hàng ra mắt thị trường còn hạn chế nhưng với kỳ vọng của các nhà đầu tư, ngay trong sự kiện CĐT đã  tung ra thị trường thêm một số sản phẩm để đáp ứng số lượng đặt mua của khách hàng ngay tại sự kiện mở bán.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: DTJ tổ chức liên tiếp các sự kiện mở bán BĐS Nghỉ dưỡng 04 626 90 126; Hotline: 0982 902 468DTJ tổ chức liên tiếp các sự kiện mở bán BĐS Nghỉ dưỡng
www:dtj.com.vn   Email: info@dtj.com.vn

Dự án
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: 53.079.134
Số thành viên: 25.057
Số người online: 151
.
Free Auto Backlink Exchange Service