Lý do biệt thự liền kề thương mại hút giới đầu tư

10:29 | 30/3/2016

Sản phẩm biệt thự liền kề thương mại khu vực Tây Hà Nội đang “gây sốt” thị trường BĐS bởi lợi nhuận kép mang lại cho các nhà đầu tư thông minh và có tầm nhìn chiến lược.

Vốn chảy vào BĐS

Những biến động tiền tệ thế giới đã tác động không nhỏ đến các kênh đầu tư. Việc áp dụng lãi suất 0% đối với USD đã khiến kênh đầu tư này không được ưa chuộng. Bên cạnh đó, trần lãi suất ngắn hạn đã chạm 5,5%, mức trần cho phép của Ngân hàng Nhà nước cũng đã khiến nhiều người không mặn mà với việc đầu tư tiền gửi tiết kiệm. Giá vàng trồi sụt, chứng khoán “thấp thỏm” lên xuống đã khiến hai kênh đầu tư này “mất điểm” với nhiều rủi ro cao.

Trong khi đó, lĩnh vực BĐS tiếp tục là kênh đầu tư có đà tăng trưởng cao từ năm 2015 và tiếp tục đón nhận các yếu tố tích cực của kinh tế vĩ mô. Dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam tiếp tục tăng trưởng, trong đó lĩnh vực BĐS đứng thứ 2 với 29 dự án đầu tư đăng ký mới, tổng vốn đầu tư cấp mới và tăng thêm là 1,22 tỷ USD, chiếm 8,9% tổng vốn đăng ký. Các chuyên gia dự đoán năm 2016, BĐS Việt Nam tiếp tục nhận được nguồn vốn đầu tư lớn khi các Hiệp định song phương, đa phương có hiệu lực.

Các chuyên gia kinh tế - tài chính cho rằng, các nhà đầu tư trong nước có tiền đồng nhàn rỗi sẽ chuyển sang quan tâm tới BĐS nhiều hơn, đặc biệt là các cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời ngay từ việc cho thuê và các cơ hội đầu tư có khoản sinh lời cố định, để giúp họ bảo toàn tài sản trong bối cảnh đồng tiền có thể tiếp tục biến động.

“Đổ tiền” vào phân khúc nào?

Báo cáo thị trường BĐS mới nhất của Savills Việt Nam cho thấy, biệt thự/liền kề vẫn là “hàng hot” của thị trường Hà Nội, trong đó khu vực phía Tây Hà Nội, đặc biệt là quận Nam Từ Liêm là khu vực có giá tăng mạnh nhất.

Tại Hà Nội, phân khúc đất nền biệt thự liền kề đang nóng lên với thông tin chủ đầu tư Vingroup giới thiệu 30 mặt bằng kinh doanh cao cấp tại khu biệt thự liền kề thương mại The Botanica nằm trong dự án Vinhomes Gadenia. Biệt thự liền kề thương mại là sản phẩm mới nhất, lần đầu tiên được Vingroup ra mắt tại trung tâm thành phố, vừa mang lại cho khách hàng cơ hội để ở, vừa có thể kinh doanh, cho thuê lại và đầu tư dài hạn.

Theo đánh giá của giới đầu tư, bên cạnh tiềm năng mang lại lợi nhuận lớn khi sở hữu thì chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi trong trung hạn là lý do khiến nhiều khách hàng đặt mua dự án này.Cụ thể, riêng đối với sản phẩm biệt thự liền kề thương mại The Botanica, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng đối với khoản vay lên tới 70% giá trị căn biệt thự trong 25 năm. Như vậy, nếu mua căn biệt thự giá khoảng 20 tỷ đồng, nhà đầu tư chỉ cần có số vốn tự có 6 tỷ đồng và được ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% còn lại.Ngay trong thời gian hỗ trợ lãi suất này, nếu chuyển nhượng biệt thự liền kề thương mại khách hàng sẽ lãi ròng từ hơn 400 triệu đồng, đến hơn 3 tỷ đồng (tùy thuộc loại hình, thời gian, giá bán). Theo tính toán, tỷ suất sinh lời mà nhà đầu tư thu được nếu mua biệt thự, liền kề thương mại ở đây sẽ đạt trên 50%.Đặc biệt, đây là một cơ hội sở hữu lý tưởng đối với doanh nghiệp khi vừa có thể gia tăng tài sản sở hữu, vừa được khấu trừ thuế và lãi vay trong khi lợi ích từ cơ hội kinh doanh và dòng tiền sinh lời là không đổi.

Lý do biệt thự liền kề thương mại hút giới đầu tư
Lễ giới thiệu 30 cơ hội duy nhất sở hữu và đầu tư mặt bằng kinh doanh thương mại cao cấp tại biệt thự liền kề thương mại The Botanica được tổ chức 8h30, Chủ nhật - ngày 3/4/2016 tại Tòa R6, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội. 
Liên hệ CTY CP Đầu tư & Phân phối DTJ: 0982 90 2468

Một lý do khiến biệt thự liền kề thương mại tại Vinhomes Gadenia “hot” là do nguồn cung phân khúc nằm trong khu vực nội đô Hà Nội đang khan hiếm. Dựán này sở hữu nhiều lợi thế như nằm trong khu vực dân trí cao, cơ sở hạ tầng hiện đại và ngày một hoàn thiện.

Thêm vào đó, sản phẩm này có công năng đa dạng, nếu được quản lý phù hợp, các sản phẩm nhà ở giá trị cao này không chỉ tạo ra khoản sinh lời cố định từ việc kinh doanh, ngoài ra còn có thể mang lại cơ hội đầu tư tiềm năng cho khách hàng bên cạnh giá trị để ở.

Tiếp giáp với 3 tòa căn hộ nhộn nhịp, đồng thời nằm kề bên trường học và ngay tại cửa ngõ phía Nam của khu đô thị, 30 căn biệt thự liền kề thương mại The Botanica mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn từviệc kinh doanh hay cho thuê một phần hoặc toàn phần. Mặt bằng để thông linh hoạt đi kèm mặt tiền từ 5m và diện tích hợp lý, chỉ từ 99m2/căn khiến gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo và triển khai đa dạng các loại hình kinh doanh (nhà hàng, trung tâm tiếng Anh, cửa hàng tiện ích…).

Giám đốc Điều hành CBRE Việt Nam, ông Richard Leech đánh giá, ưu điểm của loại hình BĐS so với các loại hình BĐS khác là có thể tạo ra hai nguồn thu nhập (bởi dòng tiền liên tục nhờ kinh doanh & thu nhập đầu tư nhờ tiềm năng tăng giá cao của khu Mỹ Đình) là yếu tố giúp biệt thự liền kề thương mại tại Vinhomes Gardenia thu hút nhiều sự chú ý từ phía người mua.

Dự án
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: 53.082.314
Số thành viên: 25.057
Số người online: 128
.
Free Auto Backlink Exchange Service